Chữa viêm đại tràng bằng dân gian hiệu quả không ngờ

Viêm đại tràng là căn bệnh đường tiêu hóa thường gặp mà nếu không được chữa chữa trị đúng cách và kịp thời thì rất có thể dẫn đến ung thu trực tràng. Hôm nay chúng tôi xin mách bạn cách chữa viêm đại tràng bằng dân gian vô cùng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Có thể bạn quan tâm: Cách chữa viêm đại tràng tại nhà hiệu quả vô cùng

1. Triệu chứng bệnh đại tràng:

Viêm đại tràng là tình trạng đại tràng xuất hiện những vết loét mà do nhiều nguyên nhân gây ra như vi khuẩn, kí sinh trùng hay do táo bón lâu ngày, chế độ ăn không điều độ, nhiều chất kích thích. Những triệu chứng bệnh đại tràng thường thấy là đi ngaofi phân có nhày, đi ngoài ra máu, đau bụng ở hố chậu bên trái, chảy máu trực tràng. Nếu để lâu ngày không chữa trị có thể dẫn đến ung thư đại trực tràng.

chữa viêm đại tràng bằng dân gian hiệu quả không ngờ

2. Chữa viêm đại tràng bằng dân gian hiệu quả không ngờ:

Có rất nhiều cách để chữa viêm đại tràng như sử dụng Đông y, Tây y hoặc các phương pháp dân gian, trong đó chữa viêm đại tràng bằng mật lợn là phương pháp có hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ lại có thể thực hiện ngay tại nhà.

Chuẩn bị:

- 1 cái mật lợn tươi

- 2g nghệ tươi

- 30ml mật ong

- 500g ngải cứu

Cách thực hiện: Nghệ tươi và ngải cứu đem xay cùng 500ml nước , lọc bỏ bã. Mật lợn đem lọc bỏ sỏi. Tất cả các nguyên liệu đem bỏ vào nồi đun đến khi cô lại thành cao. Trữ vào lọ thủy tinh dùng hằng ngày đến khi khỏi bệnh.

         chữa viêm đại tràng bằng dân gian hiệu quả không ngờ

 

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh dạ dày