Thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354 - Chuyên Khoa Nội Tiêu Hóa

Thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354 là một vị thuốc được rất nhiều bệnh nhân bị bệnh đau dạ dày truyền tai nhau mua về và sử dụng để chữa đau dạ dày với lời giới loại thuốc này có tác dụng rất tốt và còn phải xếp hàng để mua rất khó khăn. Thực hư về tác dụng chữa bệnh của loại thuốc này liệu có tốt như lời giới thiệu, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm : Cách chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông y

Thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354 có tác dụng gì?

Công dụng của thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354

Bình vị nam là một trong những thuốc chữa bệnh đau dạ dày với tác dụng mà nhà sản xuất đưa ra là chữa viêm loét dạ dày, phòng ngừa viêm loét dạ dày và ngừa loét dạ dày quay trở lại.

Với các thành phần được bào chế từ thảo dược công dụng của loại thuốc này là giảm đau, giảm co thắt nhờ tác dụng của Mạn đà và Ngải tượng. Giảm tiết dịch vị và trung hòa acid dịch vị , băng se vết loét đã bị tổn thương và tăng sinh niêm mạc dạ dày. Cầm máu, giải độc, thanh nhiệt, chống dị ứng nhờ Cam thảo, ô tặc cốt và nhiều công dụng tốt khác nữa.

thuốc chữa dạ dày bình vị nam viện 354

Thành phần của thuốc chữa dạ dày Bình vị nam viện 354

Thành phần chính thuốc bình vị nam là Ô tặc cốt, mạn đà la, ngải tượng ,cam thảo cùng một số loại thuốc quý khác có khả năng chữa đau dạ dày rất tốt.

thuốc chữa dạ dày bình vị nam viện 354

Thuốc dạ dày Bình vị nam hiện đang được bán tại nhà thuốc viện 354 với giá 100.000đ nhưng nhờ tác dụng chữa đau dạ dày tuyệt vời mà loại thuốc này đem lại. Thuốc được rất nhiều bệnh nhân tìm đến mua cùng với việc mỗi bệnh nhân chỉ được mua 2 gói thuốc 1 ngày khiến cho loại thuốc này trở nên rất khó mua và khan hiếm. Nhiều người phải đứng xếp hàng từ tờ mờ sáng để mua nhưng nhiều khi vẫn chưa mua được. Bạn cũng có thể mua thuốc này qua những cò bán thuốc với giá đắt hơn gấp đôi.

Về liều dùng, uống 3 viên/ lần và 3 lần/ngày và mỗi đợt điều trị 3-4 tuần.

Sản phẩm thuốc này chỉ được bán duy nhất tại quầy thuốc bệnh viện 354 nên bạn đọc cần lưu ý mua thuốc tại đây để tránh mua phải thuốc giả.

Tags : bệnh dạ dày

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh dạ dày