3 loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất

Viêm đại tràng là căn bệnh thường gặp và chữa bệnh viêm đại tràng luôn là mong muốn của những người mắc căn bệnh này. Có nhiều phương pháp như sử dụng Đông y, Tây y hay các phương pháp dân gian trong đó việc sử dụng thuốc Đông y dạng viên nang được nhiều người tin tưởng. Giới thiệu với bạn đọc 3 loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Chữa viêm đại tràng bằng dân gian hiệu quả không ngờ

1. Chữa viêm đại tràng bằng thuốc Đại tràng tâm bình:

Đại tràng tâm bình là thuốc được bào chế dưới dạng viên nang với các thành phần chính có trong thuốc như bạch truật, mộc hương bắc, hoàng liên, cam thảo, bạch linh,... Có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt, rối loạn tiêu hóa, đau bụng đầy hơi khó tiêu, giúp bổ tì vị , tăng cường chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa. Quá trình sử dụng thực tế cho thấy rất nhiều người bệnh đã giảm hẳn các triệu chứng của bệnh chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Lưu ý, Đại tràng tâm bình là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, người bệnh nên dùng thuốc kết hợp với Đại tràng tâm bình để có tác dụng chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất.

                                     3 loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất

2. Chữa đau đại tràng với Đại tràng nhất nhất:

Đại tràng nhất nhất có chứa các thành phần như bạch thược , hoạt thạch, bạch truật, mộc hương, cam thảo, ngũ bội tử, hậu phác,...tá dược dưới dạng viên nang. Đại tràng nhất nhất có tác dụng chữa trị viêm đại tràng, viêm ruột cấp và mãn tính, đau bụng dưới, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng thường thấy như đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, ăn không tiêu, phân sống,.. Đại tràng nhất nhất là sự phối hợp tối ưu giữa các thành phần đặc trị bệnh viêm đại tràng, có thể dùng thường xuyên lâu dài để ngăn ngừa và chữa viêm đại tràng. Lưu ý, Đại tràng nhất nhất là thuốc không phải thực phẩm chức năng.

                                  3 loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất

3. Chữa viêm đại tràng bằng Đại tràng hoàn PH:

Đại tràng hoàn PH là loại thuốc có nguồng gốc hoàn toàn từ thảo dược với các thành phần chính như bạch truật, mộc hương, hoằng đằng, hoài sơn, trần bì, hoàng liên,... được bào chế dưới dạng viên nén. Có công dụng làm hết đau, tiêu viêm, hết chướng bụng đầy hơi tác dụng tốt với bệnh viêm đại tràng. Ngoài ra, Đại tràng hoàn PH còn có công dụng khôi phục công năng tì vị, bảo vệ niêm mạc ruột, nâng cao chính khí, tăng sức đề kháng, giúp bệnh ổn định, không tái phát. Lưu ý, khi sử dụng cần kiêng các chất kích thích đồ ăn cay nóng để thuốc chữa viêm đại tràng hiệu quả nhất.

             3 loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả nhất

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh dạ dày