Chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong

Đau dạ dày khiến bạn lo lắng , mệt mỏi, căng thẳng, gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và chất lượng công việc. Bạn không muốn dùng thuốc tây để điều trị. Xin mách bạn cách chữa đau dạ dày với nghệ và mật ong ngay tại nhà hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm : Viêm loét dạ dày là gì? Triệu chứng bệnh đau dạ dày

1. Chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong :

Từ lâu. chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong đã là một cách chữa đau dạ dày hiệu qủa mà dân gian đã truyền tai nhau sử dụng đạt được nhiều kết quả trị bệnh rất tốt. Cách chữa đau dạ dày này cũng đã được y khoa hiện đại chứng minh là có hệu qủa và thân thiện với sức khỏe người bệnh.

- Nghệ : Vơí thành phần chủ yếu là cucurmin, nghệ là một vị thuốc có tác dụng kháng viêm, tiêu sưng, chữa trị mụn, làm mờ vết thâm nám và chữa bệnh gan. Ngoài ra nghệ chữa đau dạ dày rất tốt.

- Mật ong : Có tính sát trùng. tiêu diệt vi khẩn tự nhiên và có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nghệ được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh rất hữu hiệu. Chữa đau dạ dày bằng mật ong cũng được nhiều người bệnh tin dùng.

               chữa đau dạ dày với nghệ và mật ong

                                           

2. Cách thực hiện phương pháp chữa đau dạ dày với nghệ và mật ong :

Để thực hiện cách chữa đau dạ dày bằng nghệ và mật ong rất đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không tốn nhiều thời gian.

- Cách 1: Sử dụng nước ép nghệ tươi cho thêm một chút mật ong uống hàng ngày để chữa đau dạ dày. Áp dụng trong thời gian dài để có hiệu quả tốt.

                     chữa đau dạ dày với nghệ và mật ong

- Cách 2 : Trộn tinh bột nghệ với mật ong đến khi thành hỗn hợp sền sệt. Trữ vào lọ thủy tinh dùng dần. Mỗi ngày dùng 1 thìa pha với nước ấm uống để chữa đau dạ dày.

                  chữa đau dạ dày với nghệ và mật ong

 

Gửi bình luận của bạn

đọc tiếp tin khác

Bệnh dạ dày